โหงวเฮ้งแบบไหนถึงเรียกว่าดี? มาดูกัน!

โหงวเฮ้ง

โหงวเฮ้งเป็นศาสตร์จีนโบราณที่ใช้ในการพิจารณาดูใบหน้า เพื่อวิเคราะห์ถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของแต่ละคน โดยการอ่านจากลักษณะใบหน้าและอริยาบถต่างๆทั้งการพูด น้ำเสียง ไปจนถึงการดูราศี มีหลายธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่งในการคัดเลือกบุคลากรเข้าทำงานในบริษัท นอกจากนี้โหวงเฮ้งยังถูกนำมาใช้ในการคัดเลือกคู่ครองด้วย

โหงวเฮ้งเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ การเปลี่ยนลักษณะของอวัยวะบนใบหน้าเป็นแบบไหน ชีวิตก็จะเปลี่ยนไปตามนั้น


โหงวเฮ้งใบหน้าของหญิงส่งเสริมสามี Vs หญิงกินผัว

โหงวเฮ้ง
โหงวเฮ้ง

หน้าผากกว้างเกินหนึ่งฝ่ามือตัวเอง บ่งบอกถึงการมีสติปัญญาดี

หน้าผากที่กว้างเนียนเป็นลักษณะโหงวเฮ้งที่ดี นอกจากบ่งบอกถึงสติปัญญาดีแล้วยังเป็นโหงวเฮ้งแห่งการรับทรัพย์ คนที่หน้าผากแคบแบนสามารถเปลี่ยนเป็นหน้าผากที่กว้างและอิ่มได้หลายวิธี อันดับแรกคือการเลเซอร์กำจัดขนกำจัดไรผม เพื่อให้ขอบเขตหน้าผากดูกว้างขึ้น อันดับที่สองคือการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเนื้อหน้าผากให้นูนสวย อันดับที่สามคือการฉีดโบท็อกให้ผิวบริเวณหน้าผากดูตึงใสไร้ริ้วรอย

 

แววตาสดใสมีพลัง บ่งบอกถึงการมองโลกในแง่ดี

บริเวณรอบดวงตาเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ดูดวงตาสดใส ถ้าผิวรอบดวงตาหมองคล้ำหรือเป็นร่องจะทำให้ดูเหนื่อยและโทรม ดูไม่สดใสไม่มีพลัง นอกจากการทาครีมบำรุงรอบดวงตาแล้วมียังตัวช่วยอื่นที่ทำให้ใต้ตาเรียบเนียนดูสดใสอยู่ตลอดเวลา คือการฉีดเติมเต็มบริเวณใต้ตานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการฉีดวิตามินหรือการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก็ช่วยทำให้ดวงตากลับมาดูสดใสมีพลังอีกครั้ง

ฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ใต้ตา

โหนกแก้มมีเนื้อ ดูเป็นหน้ารูปไข่ บ่งบอกถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง

โหนกแก้มที่ดูสวยหวานคือต้องมีเนื้อละมุนไม่ตอบ ในผู้หญิงโหนกแก้มควรนูนออกมาด้านหน้ามากกว่านูนออกด้านข้างจะทำให้ดูหน้าหวานละมุน ผู้ที่อยากปรับรูปหน้าให้ดูสวยหวานสามารถทำได้ไม่ยาก โดยการฉีดฟิลเลอร์ปรับทรงโหนกแก้มนั่นเอง

ใบหน้ารูปไข่เป็นทรงหน้าที่นิยมมากที่สุด เพราะดูเรียวสวยและดูหน้าเด็ก คนไข้ที่รู้สึกว่าตัวเองหน้ากลมแต่ว่าอยากเป็นหน้ารูปไข่ ก็สามารถปรับได้โดยการฉีดโบท็อกกรามให้หน้าเรียวขึ้น

 

โหนกแก้มสูงตอบ บ่งบอกถึงความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นผู้นำ

โหนกแก้มสูงตอบเป็นที่นิยมในหมู่ฝรั่งมากกว่าฝั่งเอเชีย เพราะทำให้ดูหน้าคม ดูสวยเฉี่ยวดุดัน ต่างกับคนเอเชียที่ชอบสไตล์หวานละมุน คนไข้ที่ชอบหน้าสไตล์สาวมั่นเปรี้ยวสามารถปรับทรงหน้าได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ปรับทรงโหนกแก้ม

ปากได้รูป มุมปากชี้ขึ้น บ่งบอกถึงการพูดแต่สิ่งน่าฟัง

ปากได้รูปทรงกระจับสวย มุมปากชี้ขึ้นเหมือนอมยิ้มตลอดเวลา แน่นอนว่าเป็นลักษณะปากที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกน่ารักน่าจุมพิต และเป็นที่นิยมของคนในปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะดาราเน็ตไอดอลต่างมีปากที่ดูน่ารักจิ้มลิ้มกันทั้งนั้น เราสามารถปรับทรงปากให้ดูกระจับมากขึ้นได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก

filler ปาก

ปากได้รูป มุมปากชี้ขึ้น บ่งบอกถึงการพูดแต่สิ่งน่าฟัง

ปากได้รูปทรงกระจับสวย มุมปากชี้ขึ้นเหมือนอมยิ้มตลอดเวลา แน่นอนว่าเป็นลักษณะปากที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกน่ารักน่าจุมพิต และเป็นที่นิยมของคนในปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะดาราเน็ตไอดอลต่างมีปากที่ดูน่ารักจิ้มลิ้มกันทั้งนั้น เราสามารถปรับทรงปากให้ดูกระจับมากขึ้นได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก

ปากใหญ่กรามใหญ่ บ่งบอกถึงการพูดเก่ง กินเก่ง ทำมาหากินเก่ง

อีกทรงหนึ่งที่กำลังมาแรงในไทยไม่แพ้กันคือเทรนปากอิ่มแบบฝรั่ง เนื้อปากอิ่มจะให้ความรู้สึกที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนมากกว่าทรงกระจับ เป็นการรักษาที่นิยมกันอย่างมากในคนไข้ต่างชาติ ไม่ว่าจะสายจิ้มลิ้มหรือสายเซ็กซี่ คุณหมอก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ปรับให้เป็นทรงที่ต้องการได้ทั้งนั้น

คางทรงไข่ งอนออกมาเล็กน้อย บ่งบอกถึงการเก็บเงิน มีลูกน้องสนับสนุน

ทรงคางที่ดูสวยและโหงวเฮ้งดีคือทรงไข่ คือมีทั้งความยาวที่พอเหมาะและมีความงอนออกมาเล็กน้อย ส่วนที่งอนออกมาเรียกว่าเนินคาง หากคางสั้นคางตัดจะทำให้ดูหน้ากลมหน้าแมน ไม่หวานสวย หากคางยาวอย่างเดียวไม่มีเนินคางเลยจะดูคางยาวแหลมดูแปลกเหมือนแม่มด การปรับทรงคางสามารถทำได้ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ การปรับทรงคางที่ Peace Clinic Pattaya คนไข้สามารถเลือกทรงที่ต้องการได้ทั้งความยาวและความงอนของคาง เพื่อให้คนไข้รู้สึกสวยและมั่นใจมากที่สุด

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
ฟิลเลอร์เติมเต็ม
ดูโปรโมชั่น
peace clinic

Leave a Reply

Your email address will not be published.